Cù Lao Chàm

Thời gian: 1 ngày
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Giá: 820.000
Địa điểm: Cù Lào Chàm
Phương tiện đi: Cano cao tốc

Đặt tour

Cù Lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người. Đây còn là một địa điểm du lịch có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào. Các rặng san hô ở khu vực biển Cù Lao Chàm cũng được các nhà khoa học đánh giá cao và đưa vào danh sách bảo vệ. Du lịch Cù Lao Chàm gần đây tuy khá phát triển nhưng đổi lại việc bảo tồn lại bị ảnh hưởng khá nhiều, số lượng khách du lịch quá đông đang khiến cho hệ sinh thái trên đảo Cù Lao Chàm bị đe dọa.
7:30-8:30 Xe & hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Cù Lao Chàm.
Quý khách sẽ đi trên tuyến đường 5 sao của Đà Nẵng và Hội An, qua những khu resort đẹp nhất Đà Nẵng để đến cảng biển Cửa Đại cách trung tâm Đà Nẵng 30km về hướng Đông Nam.
9:15 Quý khách lên cano cao tốc đi ra đảo, ngoạn cảnh biển Cửa Đại.
Cù Lao Chàm cách biển Cửa Đại 8 hải lý về hướng Đông. Quý khách sẽ có thời gian thưởng ngoạn cảm giác mạnh khi cano cao tốc  lướt trên biển xanh.
9:40 Cano cập cảng Bãi Làng Cù Lao. Tại đây Quý khách sẽ được hướng dẫn tham quan khu trưng bày nền văn hóa Sa Huỳnh, khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm, chùa Hải Tạng cổ, chợ hải sản Tân Hiệp với các món hải sản đặc sắc để làm quà.
10:30 Tham gia hoạt động lặn ngắm san hô.
12:00 Ăn trưa và nghỉ ngơi trên đảo.
Đoàn lên cano rời Bãi Ông về lại đất liền.  Cano cập cảng sông Hoài. Xe đưa Quý khách về điểm hẹn.
14:30-15:30 Kết thúc chuyến tham quan. Chia tay Quý khách và Hẹn Gặp Lại!!!
 
----------CHƯƠNG TRÌNH
Program
 
THỜI GIAN
Giá thanh toán
 Net rate
Time Việt Nam
Vietnamese
Quốc tế Foreigner
3. Cù Lao Chàm
Cham island
7:30-15:00 800.000đ 820.000đ

DỊCH VỤ BAO GỒM: 
  1. Xe tốt đời mới, đón tiễn theo chương trình.
  2. Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình.
  3. Ăn trưa trên đảo.
  4. Cano cao tốc đi & về.
  5. Dịch vụ lặn Snorkeling (áo phao, mặt nạ, ống thở).
  6. Phí tham quan hoạt động sinh thái bãi Ông + Bãi Làng.
  7. Phục vụ nước trên xe.
 
GHI CHÚ:   
  1. Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ: họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại của khách để chuẩn bị hồ sơ tham quan.
  2. Trẻ em từ 1-4 tuổi giá 100.000VND (ăn chung với bố mẹ), từ 5-10 tuổi tính 50% giá tour (ăn ½ suất riêng), trên 10 tuổi tính như người lớn.

TOUR CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: