Dịch vụ cho thuê xe máy đi "phượt" hốt bạc dịp Tết

Dịch vụ cho thuê xe máy đi "phượt" hốt bạc dịp Tết

Những năm trở lại đây, hình thức du lịch tự do hay còn gọi là đi "phượt" phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ. Không chỉ thế, khách nước ngoài đến Hà Nội cũng thích khám phá trên những chiếc xe máy theo hình thức du lịch "bụi” càng khiến dịch vụ này "hốt bạc".

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

5 trải nghiệm không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc từ lâu vốn dĩ đã được mệnh danh là “nàng thơ” của vùng biển Việt Nam. Bởi vậy, mỗi mùa du lịch đến, Phú Quốc lại thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn muốn đi du lịch Phú Quốc để trải nghiệm, khám phá và có một kỳ nghỉ dưỡng bình yên nhất, đừng quên 5 trải nghiệm ý nghĩa và độc đáo dưới đây bởi chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mùa hè này.

Những địa điểm du lịch Sapa

Những địa điểm du lịch Sapa say lòng du khách Việt

Hành trình khám phá Sapa kỳ diệu với những điểm đến mộc mạc đầy nên thơ, cẩm nang du lịch tổng hợp những địa điểm du lịch Sapa đẹp.

Ảnh: @mjnhnguyenphoto

4 địa điểm du lịch Bình Thuận níu chân dân mê xê dịch

Bình Thuận, vùng đất đầy nắm gió, nhưng lại thu hút biết bao dấu chân phượt thủ ghé quan nơi này. Bởi chính những ngày nắng gió ấy đã tạo nên một điểm đến rất riêng mà không ai có thế quên được. Cẩm nang du lịch xin gơi ý một vài địa điểm du lịch Bình Thuận được dân mê xê dịch yêu thích nhất.

4 điểm ngắm "mùa vàng" Tây Bắc

Điểm mặt 4 địa điểm du lịch Tây Bắc mùa lúa chín gây thương nhớ

Địa điểm du lịch Tây Bắc mùa lúa chín – Tháng 9, tháng 10 vùng núi Tây Bắc chuyển mình sang thu, khung cảnh nơi đây như khoát lên mình tấm áo choàng óng ả đẹp như tranh vẻ khiến ai cũng thấy nao lòng khi một lần đặt chân đến. Cùng cẩm nang du lịch bỏ qua những bộn bề cuộc sống để nhường chỗ cho những an yên, lặng ngắm sườn đồi thoang thoải trải đầy lúa vàng qua 4 điểm du lịch Tây Bắc hấp dẫn mà bạn khó lòng bỏ qua trong mùa thu này.