Dịch vụ xin visa du lịch Dubai

18/10/2019 - 15:34
Dịch vụ xin visa du lịch Dubai

Dịch vụ xin visa du lịch Dubai

Dubai là một thành phố đồng thời cũng là một trong bảy vương quốc của Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), là thành phố đắt đỏ nhất thế giới với nhiều kỷ lục Guinness về các tòa nhà, trung tâm mua sắm. Đặc biệt người ta hay nói "Dubai là thành phố khùng nhất thế giới". Với những điều điên khùng của mình, Dubai dần trở thành một trung tâm thương mại hàng đầu thế giới. Nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất (gần như là 0%), người dân không phải đóng thuế, là nơi mà cảnh sát được trang bị tận răng với những chiếc siêu xe trị giá hàng triệu USD. Dubai thực sự là một thiên đường, một thành phố của tương lai, một nơi đáng sống nhất trên thế giới hiện nay.

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Dubai

- Hộ chiếu (bản gốc và một bản photo, còn hạn ít nhất 6 tháng)

- 02 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính, chuẩn quốc tế)

- Hộ khẩu, CMND (bản sao có công chứng)

- Chứng minh công việc:

+ Nếu là nhân viên một công ty: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

+ Nếu học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.

- Chứng minh khả năng tài chính: Dùng những giấy tờ có thể chứng minh bạn có tài chính mạnh, dư sức chi trả cho chuyến đi và là một phần của ràng buộc tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm (tối thiểu 8.000USD), giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu,..

- Vé máy bay (có khứ hồi): Các nước khác chỉ cần bạn có giấy xác nhận vé máy bay nhưng đối với UAE, khi xin visa đi Dubai thì cần phải mua trực tiếp để chắc chắn hơn cho khả năng quay về.

- Đặt phòng khách sạn: Cần phải đặt phòng trước cho tất cả các ngày ở bên Dubai

- Lịch trình chi tiết: Phải lên một lịch trình thật chi tiết về những nơi sẽ ghé đến, sẽ làm gì, ăn uống thế nào và ngủ nghỉ ở đâu? Tất nhiên, cái này phài phù hợp với vé máy bay và đặt phòng khách sạn ở trên.

 

Đối với hồ sơ xin visa thăm thân hoặc công tác

- Thư mời: Nếu thăm thân thì cần thư mời từ người thân, bạn bè. Nếu đi công tác thì cần thư mời từ công ty đối tác, ghi rõ lý do mời và mời trong bao lâu

- Giấy chứng minh quyền cư trú hợp pháp của người thân hoặc giấy phép kinh doanh của đối tác.

- Nếu bên Dubai bảo lãnh tài chính thì cần chứng minh thêm khả năng tài chính

Nếu đi theo diện thăm thân hoặc công tác thì hồ sơ của bạn sẽ có khả năng đậu cao hơn, đặc biệt nếu bên đó bảo lãnh tài chính thì việc chứng minh tài chính của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Làm hồ sơ cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng người mời phải là người có quốc tịch UAE hoặc đang là thường trú nhân tại đây.

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất để chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Dubai của mình. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp cụ thể sẽ có tỷ lệ đậu khác nhau, đó không phải là tất cả giấy tờ để có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ đậu 100%. Bạn vẫn có thể làm hồ sơ với những giấy tờ bên trên, nếu hồ sơ của bạn mạnh và đủ tự tin thì việc đậu Visa Dubai cũng không hề khó khăn gì cả.

Giá dịch vụ xin visa Dubai 130USD

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn